VietNam_cDn Trùm
Chào Mừng Bạn Trở Lại Diễn Đàn. VietnamCdn
Diễn đàn VietNam_CDN đã đóng cửa tại forum này.
Hẹn các bạn tại diễn đàn phát triển hơn khác.

VietNam_cDn Trùm

Thông tin trên internet quan trọng cho cá nhân.

Welcome To ALL You
Bước 2 Viết Bài Lưu Trữ Bài Viết Trên Mây

You are not connected. Please login or register

Tony Cristiansen

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Hữu ích Tony Cristiansen on Tue Jun 21, 2011 11:09 pm

cdn

avatar
Đã Tốt Nghiệp THPT
Đã Tốt Nghiệp THPT
Tony Cristiansen là một trong những diễn giả truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ nhất thế giới. Anh là một người hài hước, can đảm, táo bạo và thẳng thắn. Bạn sẽ không bao giờ quên câu chuyện mà anh ấy mang lại cho bạn.
Anh kể lại nỗi bất hạnh, những thách thức mà anh đã phải đối mặt năm anh lên 9 tuổi, một tai nạn đường sắt khủng khiếp đã cướp đi đôi chân của anh.
Cho dù điều kinh hoàng đã xảy ra, Tony không bao giờ cho phép nó cản trở, kìm hãm anh trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Anh ngày càng đạt được nhiều thành công trong cuộc đời mình, vượt xa tất cả những gì mà chúng ta có thể tưởng tượng, những gì mà chúng ta cố gắng.
Một doanh nhân thành công
Một tác giả nổi tiếng
Đoạt huy chương vàng Olympic trong các môn ném tạ, ném đĩa và phóng lao
Đai đen 2 Tae Kwon Do
Vô địch giải đua xe
Được cấp giấy chứng nhận phi công, tạo ra lịch sử ngành hàng không New Zealand
Thợ lặn
Tháng 12 năm 2002, vượt qua những phản đối mạnh mẽ, Tony đã leo lên đỉnh Mt Kilimanjaro - đỉnh núi cao nhất của châu Phi.
Tony luôn tìm thầy niềm đam mê trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống và anh chia sẻ niềm đam mê, nhiệt huyết ấy với tất cả khán giả trên khắp thế giới.
Với mục tiêu kiên định trở thành nhà diễn thuyết chính cho các tập đoàn và hội nghị, anh đã đi nói chuyện và diễn thuyết ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, mang lại lòng quyết tâm và niềm tin mạnh mẽ cho những khán thính giả của mình về những gì họ có thể đạt được, đốt lên trong họ ngọn lửa khát khao thành công, chấp nhận những thách thức trong cuộc đời.
Đứng trên tấn ván của một giá đỡ cao để nói chuyện, Tony đã tạo ra ấn tượng ban đầu mạnh mẽ, dẫn dắt mọi người vào dòng cảm xúc. Bạn sẽ cười, bạn sẽ khóc và bạn sẽ không bao giờ quên….

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết